2/12/2565 9:46:19น. 259
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา (แทนตำแหน่งที่ว่างลง) ในวันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2565 ณ หน่วยเสนอชื่อคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ห้องประชุมคุณบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ อาคารเรียนรวมภูกามยาว มหาวิทยาลัยพะเยา  ซึ่งเป็นไปตามประกาศคณะกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา ฉบับที่ 1/2565

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
2/12/2565 9:46:19น. 259

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์