คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ ดร.กันตพงศ์ แสงพวง ที่ได้รับรางวัล

3/9/2565 8:39:03น. 425
Uplaw
ขอแสดงความยินดีกับ
ดร.กันตพงศ์ แสงพวง
อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์
ที่ได้รับเงินรางวัล พร้อมประกาศนียบัตร เนื่องด้วยการประกวดวิทยานิพนธ์ระดับปริญญาเอก “ในระดับดี”
จากสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ประจำปี 2565

ภาพ :   Uplaw
ข้อมูล/ข่าว :    Uplaw
เพิ่มข่าวโดย :   chutnarong.ch@up.ac.th
3/9/2565 8:39:03น. 425

##SDG17