โรงเรียนสาธิตม.พะเยารับรางวัลในการแข่งขันกีฬาเปตอง ในงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพะเยา

29/8/2562 16:25:44น. 601
โรงเรียนสาธิตม.พะเยารับรางวัลในการแข่งขันกีฬาเปตอง,ในงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพะเยา

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับรางวัลในการแข่งขันกีฬาเปตอง ในงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพะเยา โดยมีการดำเนินการจัดการแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียนส่วนภูมิภาค ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันที่ 21-22 สิงหาคม 2562 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดพะเยา โดยมีนายสิทธิศักดิ์ ใจพรม เป็นผู้ควบคุมดูแล และโรงเรียนสาธิตฯ ได้รับรางวัลทั้งหมด 4 รายการ ดังต่อไปนี้

1. รองชนะเลิศอันดับสอง ประเภทหญิงเดี่ยวไม่เกิน 15 ปี ได้แก่ เด็กหญิงพัทธนันท์ รุจิธนาโพธิ์
  2. รองชนะเลิศอันดับสอง ประเภทหญิงเดี่ยวรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ได้แก่ นางสาวณัฏฐนิชา คันธีราช
  3. รองชนะเลิศอันดับสอง ประเภทชายคู่ รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ได้แก่ เด็กชายกฤษณพงศ์ เดชบุญญฤทธิ์
    และเด็กชายพัฒนพงศ์. เดจา
  4. รองชนะเลิศอันดับสอง ประเภทหญิงคู่ อายุไม่เกิน 18 ปี ได้แก่ นางสาวพิชชาภา มะลิดวง และนางสาวสุวรรณรัตน์ หมั้นขัน

ภาพ :   นันท์ณภัส กันทวี
ข้อมูล/ข่าว :    นันท์ณภัส กันทวี
เพิ่มข่าวโดย :   nunnapat.ka@up.ac.th
29/8/2562 16:25:44น. 601