คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมพิธีเปิดนิทรรศการ 14 ปี มหาวิทยาลัยพะเยา

19/7/2567 15:32:27น. 133
คณะวิศวกรรมศาสตร์  ร่วมพิธีเปิดนิทรรศการ 14 ปี มหาวิทยาลัยพะเยา

คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพงศ์ ดำรงวิริยะนุภาพ เข้าร่วมพิธีเปิดนิทรรศการ 14 ปี มหาวิทยาลัยพะเยา ภายใต้หัวข้อ "14 ปี แห่งการพัฒนา สร้างปัญญาเพื่อชุมชน" ในวันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2567 ณ บริเวณโถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารศิลปวัฒนธรรมล้านนา ที่จัดขึ้นโดยสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ร่วมกับ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ ซึ่งได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานกล่าวเปิดนิทรรศการ พร้อมรับชมการแสดงจากชมรมข่วงศิลป์ เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้ที่ได้จากการจัดโครงการหรือกิจกรรมต่าง ๆ ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัย ผ่านพื้นที่ UP Cultural & Creative Park ในพื้นที่มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   sireethorn.ro@up.ac.th
19/7/2567 15:32:27น. 133