กิจกรรมสภากาแฟสัญจร วิทยาเขตเชียงราย มหาวิทยาลัยพะเยา

21/8/2567 13:52:13น. 217

วันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2567 เวลา 10.00 น. อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมกิจกรรมสภากาแฟสัญจร ประจำปี 2567 ณ วิทยาเขตเชียงราย มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีผู้อำนวยการวิทยาเขตเชียงราย รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์จันทร์ วงศ์จันทร์ตา และคณะให้การต้อนรับพร้อมทั้งนำเสนอเป้าหมายการพัฒนาวิทยาเขตเชียงรายในอนาคต ณ ห้องประชุม R206 วิทยาเขตเชียงราย มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดเชียงราย ทั้งนี้ ผู้อำนวยการวิทยาเขตเชียงราย สภาพแวดล้อมขององค์กร ผลการดำเนินงานในปีงบประมาณ พ.ศ. 2564-2567 และเป้าหมายการพัฒนาวิทยาเขตเชียงรายโดยปัจจุบัน ที่การจัดการเรียนการสอนหลักสูตรปริญญาโท จำนวน 4 สาขา คือ การบริหารการศึกษา หลักสูตรและการสอน ภูมิสารสนเทศประยุกต์ บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต รวมถึงการให้บริการเช่าสถานที่และห้องประชุม บริการเช่าห้องพัก ยูพี ริมกก

วิทยาเขตเชียงราย มหาวิทยาลัยพะเยา ดำเนินงานภายใต้วิสัยทัศน์ “แหล่งรวมปัญญา เพื่อพัฒนาชุมชนด้วยมาตรฐานสากลอย่างยั่งยืน” มีหลักสูตรที่ตอบสนองความต้องการของนิสิต ชุมชนและตลาดแรงงานทั้งในปัจจุบันและอนาคต สร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านการศึกษา วิจัย และนวัตกรรมกับองค์กรภายนอกทั้งในประเทศและต่างประเทศ ใช้เทคโนโลยีเป็นเครื่องมือในการปฏิบัติงานทุกมิติเพื่อความรวดเร็ว โปร่งใส และทันสมัย ในพื้นฐานของ CRC (Collectivity, Responsibility, Congeniality) คือ C: Collectivity (ปัญญารวมหมู่) บุคลากรวิทยาเขตเชียงรายมีส่วนร่วมระดมความคิดในการสร้างสรรค์ พัฒนา วิทยาเขตเชียงรายให้มั่นคงและยั่งยืน R: Responsibility (ความรับผิดชอบ) การทำงานอย่างมีหลักการและเหตุผล มีความน่าเชื่อถือและกฎเกณฑ์ที่ชัดเจน พร้อมรับผิดจากผลของการตัดสินใจและปฏิบัติงานทั้งในทางบวกและในทางลบและมีความพร้อมที่จะถูกตรวจสอบ C: Congeniality (ความเป็นมิตร) บุคลากรวิทยาเขตเชียงรายมีความภูมิใจที่ได้เป็นเพื่อนที่ดี ยินดีจะให้คำแนะนา ให้คำปรึกษาช่วยเหลือ สนับสนุน ผู้รับบริการจากวิทยาเขตเชียงราย และช่วยเหลือหน่วยงานภายนอกตามปณิธานของมหาวิทยาลัยพะเยา (Wisdom for Community Empowerment)

ภาพ :   พิศุทธ์ จิโรจนกุล
ข้อมูล/ข่าว :    นิติพัฒน์ ธำรงทอง
เพิ่มข่าวโดย :   rattanapong.tu@up.ac.th
21/8/2567 13:52:13น. 217