ต้อนรับอธิการบดีและคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา

20/8/2567 16:37:33น. 502
วิทยาเขตเชียงราย นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์จันทร์ วงศ์จันทร์ตา ผู้อำนวยการ ต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีและคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา ในกิจกรรมสภากาแฟสัญจร ณ วิทยาเขตเชียงราย เพื่อพบปะ พูดคุย ติดตามผลการดำเนินงาน รวมทั้งร่วมแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น และหารือแนวทางในการบริหารงานร่วมกัน วันที่ 20 สิงหาคม 2567 ณ อาคารเรียนรวม วิทยาเขตเชียงราย

ในการนี้ ผู้อำนวยการ วิทยาเขตเชียงราย ได้นำเสนอข้อมูลโดยมีเนื้อหา 3 หัวข้อสำคัญ ได้แก่ สภาพแวดล้อมขององค์กร ผลการดำเนินงานในปีงบประมาณ พ.ศ. 2564-2567 และเป้าหมายการพัฒนาวิทยาเขตเชียงรายในอนาคต

นอกจากนี้ วิทยาเขตเชียงรายและคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา ได้ร่วมแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น และหารือแนวทางในการบริหารงานร่วมกัน เช่น แผนการพัฒนาวิทยาเขตเชียงรายอย่างเป็นระบบ การเปิดหลักสูตรนานาชาติ ณ วิทยาเขตเชียงราย การเปิดหลักสูตร none-degree ร่วมกับหน่วยงานภายในและภายนอก การบริหารพื้นที่เรียนรู้สุขภาวะชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา ที่ตอบสนองความต้องการของชุมชนสังคมที่เปลี่ยนแปลง ทั้งนี้ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา ได้เดินเยี่ยมชมพื้นที่ของวิทยาเขตเชียงราย เช่น ห้องสมุด ห้องเรียน ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง และห้องพักยูพีริมกก อีกด้วย

ภาพ :   วิทยาเขตเชียงราย
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาเขตเชียงราย
เพิ่มข่าวโดย :   phanuphong.mo@up.ac.th
20/8/2567 16:37:33น. 502