คณะสหเวชศาสตร์ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะแก่พระราชบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันและการสาธารณสุขไทย เนื่องในวันมหิดล

22/9/2566 12:17:48น. 1076
พิธีวางพวงมาลา ในวันมหิดล คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ในวันที่ 22 กันยายน 2566 เวลา 08.30 น. คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พุทธิพงษ์ พลคำฮัก คณบดีคณะสหเวชศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร และนิสิตคณะสหเวชศาสตร์ เป็นตัวแทนของหน่วยงาน เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก พระราชบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบัน และการสาธารณสุขไทย เนื่องในวันมหิดล ณ ลานหน้าพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก และสมเด็จพระศรีนคริทราบรมราชชนนี โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   สมเกียรติ์ วงค์กลม
ข้อมูล/ข่าว :    โกเมศ ลออพันธุ์สกุล
เพิ่มข่าวโดย :   gomate.la@up.ac.th
22/9/2566 12:17:48น. 1076