2/12/2565 17:05:50น. 610
คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ คุณวัชระ บุญปลอด ศิษย์เก่านิติศาสตร์ โครงการพิเศษ รุ่นที่ 1ในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งเป็นที่ปรึกษาคณะกรรมการสภาทนายความ ภาค 5

ภาพ :   ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
2/12/2565 17:05:50น. 610

#คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะนิติศาสตร์
#sdg4 #sdg10 #sdg16