18/10/2565 16:02:36น. 428
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
นายกฤษฏ์ ดำรงค์ชีพ นิสิตคณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิทยาศาสตร์การออกกำลังกายและการกีฬา คว้าอันดับ 3 ในการเข้าร่วมการแข่งขันจักรยาน “ปั่นเพื่อชีวิต Sport Tourism Bike 4 All” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2565 สนามที่ 4 ระหว่างวันที่ 17-18 กันยายน ที่เขื่อนกระเสียว อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี

ภาพ :   ดร.พัชรินทร์ ตั้งชัยสุริยา
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.พัชรินทร์ ตั้งชัยสุริยา
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
18/10/2565 16:02:36น. 428

#คณะวิทยาศาสตร์ #มหาวิทยาลัยพะเยา #UniversityofPhayao #SCIENCEUP
#sdg3 #sdg4 #sdg17