29/9/2565 15:13:12น. 227
   วันที่ 28 กันยายน 2565 วิทยาลัยการศึกษา ขอแสดงความยินดีกับนิสิตที่ได้รับรางวัลการประกวดกิจกรรมพัฒนาทักษะทางด้านสื่อ นวัตกรรม และเทคโนโลยีทางการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา ในการมอบเงินรางวัลให้แก่นิสิตทีมที่ชนะในการประกวดสื่อฯ ในประเภทสื่อวัสดุ และสื่อเทคโนโลยี เพื่อส่งเสริมให้นิสิตวิทยาลัยการศึกษามีทักษะการสร้างและพัฒนาสื่อและนวัตกรรมในการจัดการเรียนการสอน และการนำเสนอผลงานสื่อฯ ของนิสิตครั้งนี้ แสดงให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์และความสามารถในการออกแบบสื่อวัสดุ และสื่อเทคโนโลยี ของนิสิตเพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอนวิชาเอกเฉพาะที่มีประสิทธิภาพ

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
29/9/2565 15:13:12น. 227

#วิทยาลัยการศึกษา #มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg4