วิทยาลัยการศึกษา ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬา ที่คว้ารางวัล ในการเข้าร่วมการแข่งขันมหกรรมกีฬา UP SPORT DAY 2022

15/9/2565 13:22:50น. 263

วิทยาลัยการศึกษา ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬา ที่คว้ารางวัลในการเข้าร่วมการแข่งขันมหกรรมกีฬา UP SPORT DAY 2022 ดังนี้

รางวัลชนะเลิศอันดับ 1

1.วอลเลย์บอลชาย

2.วอลเลย์บอลหญิง

3.วอลเลย์บอลชายหาดชาย

4.ฟุตบอลหญิง

5.ฟุตซอลหญิง

6.บาสเกตบอลหญิง

7.เปตองชายคู่

8.เปตองทีม

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

1.วิ่ง 5 กิโลเมตรชาย

2.วอลเลย์บอลชายหาดหญิง

3.E-Sport (ROV)

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2

1.ผู้นำเชียร์

2.เปตองชายเดี่ยว

3.เปตองคู่ผสม

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
15/9/2565 13:22:50น. 263

#วิทยาลัยการศึกษา #มหาวิทยาลัยพะเยา