กองกิจ​การนิสิต​ มอบอุปกรณ์​คอมพิวเตอร์​และสื่อการเรียนในกิจกรรม​มีแล้วแบ่งปัน

13/9/2565 22:34:28น. 295
มีแล้วแบ่งปัน
วันที่ 9 กันยายน 2565 กองกิจ​การ​นิสิต​ นำโดย​ นายพิเชษฐ​ ถูกจิตร​ ผู้อำนวยการ​กองก​ิจการนิสิต​ พร้อมด้วยบุคลากร​ ลงพื้นที่ดำเนินโครงการมีแล้วแบ่งปัน​ ครั้งที่​ 2 โดยมอบอุปกรณ์​คอมพิวเตอร์​ และเครื่องอุปโภค​แก่โรงเรียนบ้านสบเป็ด​ และโรงเรียน​บ้านน้ำโมงปางสา​ อำเภอท่าวังผา​ จังหวัด​น่าน​ ซึ่งรับการสนับสนุนสื่อการสอนด้านเทคโนโลยี​สารสนเทศ​ ตลอดจนประชุมรับฟังข้อมูล​จากทางผู้บริหาร​ คณะครูของโรงเรีย​นทั้งสองแห่ง​ และร่วมแลกเปลี่ยน​เรียนรู้​การพัฒนากิจกรรมในเชิงพื้นที่ต่อไปในอนาคต​

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
13/9/2565 22:34:28น. 295

#sdg4