ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา จัดเสวนาหัวข้อ “อนาคตของสื่อชุมชน ในยุคหลายสื่อ หลากเสียง” ณ ห้องนภาลัย โรงแรม วีซี ดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

13/9/2565 14:00:31น. 462
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ภัทรา บุรารักษ์ หัวหน้าศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน และทีมงานศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน จัดเสวนาหัวข้อ “อนาคตของสื่อชุมชน ในยุคหลายสื่อ หลากเสียง” ณ ห้องนภาลัย โรงแรม วีซี ดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร. เอื้อจิต วิโรจน์ไตรรัตน์ นักวิชาการด้านสื่อชุมชน เป็นผู้ดำเนินการเสวา และได้รับเกียรติจาก

คุณอรศรี ศรีระษา ตัวแทนจาก กสทช.

อาจารย์ธีรนันท์ ขันตี สาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ตัวแทนนักวิชาการด้านสื่อ

คุณบัณรส บัวคลี่ ตัวแทนสื่อชุมชน “สถานีฝุ่น”

คุณชัยวัฒน์ จันธิมา ตัวแทนสื่อชุมชน “พะเยาทีวี”

และคุณสมเกียรติ จันทรสีมา ผู้อำนวยสำนักเครือข่ายและการมีส่วนร่วมสาธารณะ ไทยพีบีเอส เป็นผู้ร่วมเวทีเสวนา ในครั้งนี้

ภาพ :   ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
13/9/2565 14:00:31น. 462

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg4 #sdg17