โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ นายพยนต์ ดวงทิพย์ ตำแหน่ง พยาบาล

10/9/2565 12:19:59น. 384
รางวัลเชิดชูเกียรติ

ภาพ :   โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    นายพัฒนพงศ์ สมุทรหล้า สำนักงานโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   pattanapong.sa@up.ac.th
10/9/2565 12:19:59น. 384

##โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา #โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยระดับตติยภูมิที่มีคุณภาพแห่งล้านนาตะวันออก #โรงพยาบาลที่คุณเข้าถึงได้
#sdg3