แสดงความยินดีกับ ดร.นรินธน์ นนทมาลย์  รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ อาจารย์มืออาชีพมหาวิทยาลัยพะเยา ระดับ 3

8/9/2565 11:50:23น. 418
#UPILI #สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้มหาวิทยาลัยพะเยา

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ ดร.นรินธน์ นนทมาลย์ รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ เป็นผู้ผ่านการประเมินระดับอาจารย์มืออาชีพ มหาวิทยาลัยพะเยา พ.ศ. 2564 ระดับที่ 3 (UP-PSF III)

ภาพ :   งานพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้ และงานส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ
เพิ่มข่าวโดย :   thananannad.ha@up.ac.th
8/9/2565 11:50:23น. 418

#รางวัลและความภาคภูมิใจ #อาจารย์มืออาชีพ
#sdg4 #sdg17