คณะสาธาณรสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมโครงการเสวนา หัวข้อ Show and Share 2022 “นวัตกรรมการสอนอย่างอาจารย์มืออาชีพ”

7/9/2565 10:04:05น. 313
วันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2565

โดยมี อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เป็นประธานพิธีเปิด พร้อมมอบโล่ประกาศเกียรติคุณและประกาศนียบัตร แก่ผู้ผ่านการประเมินระดับอาจารย์มืออาชีพ ประจำปี พ.ศ. 2564

ทั้งนี้ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มีอาจารย์ที่ได้รับประกอบด้วย อาจารย์มืออาชีพระดับ ได้แก่ ดร.วรางคณา กล้าจริง และอาจารย์พงศ์นเรศ แจ้งพรมมา และมอบโล่รางวัลผลงานนวัตกรรมเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน และนวัตกรรมการจัดการเรียนการสอน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชน พ.ศ. 2564

จากนั้นเป็นการเสวนา เล่า สู่ กัน ฟัง อาจารย์มืออาชีพ ผู้เข้าร่วมเสวนา ประกอบด้วย อาจารย์พงศ์นเรศ แจ้งพรมมา คณะสาธารณสุขศาสตร์ และเสวนา นวัตกรรมเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน และนวัตกรรมการจัดการเรียนการสอน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชน พ.ศ. 2565 เรื่อง ที่ 1 OCC UP MODEL นวัตกรรมหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนเพื่อผู้เรียนและชุมชน โดย ดร.ศศิวิมล บุตรสีเขียว , อาจารย์ปุณญิสา ผุดผ่อง , อ.ศุภกาญจน์ แก่นท้าว และ ผศ.ประกาศิต ทอนช่วย

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
7/9/2565 10:04:05น. 313

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา #SchoolofPublicHealth #university of phayao #SDG5 #SDG10 #SDG17
#sdg5 #sdg10 #sdg17