คณะกรรมการประจำคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมแสดงความยินดีกับรองศาสตราจารย์ ดร.ทวีวรรณ ศรีสุขคำ

17/8/2565 22:28:21น. 167

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
17/8/2565 22:28:21น. 167

#University of Phayao #SchoolofPublicHealth #PHUP # มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา #SDG4
#sdg4