17/8/2565 22:16:32น. 348
      วันที่ 16 สิงหาคม 2565

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมจัดนิทรรศการวิชาการและสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ (โครงการโลกการศึกษาพัฒนาสู่อาชีพ) ประจำปี 2565 โรงเรียนพะเยาพิทยาคม

โดยมี อาจารย์พงศธร ศิลาเงิน ผู้ช่วยคณบดีคณะสาธารสุขศาสตร์ อาจารย์ของแต่ละหลักสูตร และหน่วยคุณภาพนิสิตและกิจการนิสิต งานวิชาการ ได้จัดนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อในหลักสูตรของคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อให้นักเรียนนำข้อมูลไปประกอบการตัดสินใจในการเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา และการประกอบอาชีพในอนาคต

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
17/8/2565 22:16:32น. 348

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา #university of phayao #SchoolofPublicHealth #PHUP #SDG4
#sdg4