วิทยาลัยการศึกษา ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัยเพื่อเผยแพร่ ในวารสารวิชาการในระดับนานาชาติ ประจำปีงบประมาณ 2565

10/6/2565 14:11:41น. 591

วิทยาลัยการศึกษา ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัยเพื่อเผยแพร่ในวารสารวิชาการในระดับนานาชาติ ประจำปีงบประมาณ 2565 ดร.นรินธน์ นนทมาลย์ อาจารย์สาขาเทคโนโลยีทางการศึกษา

บทความวิจัย เรื่อง Opinions of Pre-Service Teachers Toward Positions of Visual Elements in Instructional Videos

ตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสาร International Journal of Interactive Mobile Technologies (iJIM) (Q3), Vol. 16, No. 08, 26 April 2022, pp. 107-123

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
10/6/2565 14:11:41น. 591

#วิทยาลัยการศึกษา #มหาวิทยาลัยพะเยา #การตีพิมพ์บทความวิจัยเพื่อเผยแพร่ ในวารสารวิชาการในระดับนานาชาติ
#sdg4 #sdg17