10/6/2565 9:42:32น. 222
วันที่ 8 มิถุนายน 2565 คณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้จัดประชุมบุคลากรคณะสาธารณสุขศาสตร์ เพื่อเตรียมความพร้อม และทำความเข้าใจก่อนวันเปิดภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2565 ในวันที่ 13 มิถุนายน 2565 เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม และชี้แจงแนวทางในการจัดการเรียนการสอนแบบ On - site เพื่อให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
10/6/2565 9:42:32น. 222

#university of phayao #SchoolofPublicHealth #PHUP #มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา #SDG4 #SDG17
#sdg4 #sdg17