ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะนิติศาสตร์ รุ่นที่ 5 ที่ได้ผ่านการคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นข้าราชการตุลาการ ตำแหน่งผู้ช่วยผู้พิพากษา รุ่นที่ 76 (สนามใหญ่)

18/5/2565 10:50:38น. 1768
ที่ได้ผ่านการคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นข้าราชการตุลาการ ในตำแหน่งผู้ช่วยผู้พิพากษา รุ่นที่ 76 (สนามใหญ่) ประจำปี พ.ศ.2564
ขอแสดงความยินดีกับ
นางสาวณิชกานต์ ธีระชัยมหิทธิ์
ศิษย์เก่า คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา รุ่นที่ 5

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
18/5/2565 10:50:38น. 1768

#คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา # มหาวิทยาลัยพะเยา #จบนิติม.พะเยา #เรียนกฎหมายที่ม.พะเยา #uplaw #university of phayao #school of law #สอบผ่าน #ศิษย์เก่านิติม.พะเยา
#sdg4 #sdg5 #sdg10