มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ม.อ.) ศึกษาดูงาน ศูนย์เทคโนโลยียานยนต์และขนส่ง คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.พ.

1/3/2565 11:20:34น. 1944
เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 ศูนย์เทคโนโลยียานยนต์และขนส่ง คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพงศ์ ดำรงวิระยะนุภาพ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดำรงค์ อมรเดชาพล พร้อมด้วย คณาจารย์ ได้ต้อนรับคณาจารย์จากศูนย์พัฒนายานยนต์ไฟฟ้า มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ม.อ.)

ได้เข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานด้านเทคโนโลยียานยนต์สมัยใหม่และระบบขนส่งทางราง ณ ศูนย์เทคโนโลยียานยนต์และขนส่ง ฯ เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านเทคโนโลยียานยนต์สมัยใหม่และระบบราง พร้อมหารือแนวทางความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันกับยุทธศาสตร์ของประเทศ

ภาพ :   ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   supatra.ch@up.ac.th
1/3/2565 11:20:34น. 1944

#คณะวิศวกรรมศาสตร์ #มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
#sdg3 #sdg4 #sdg11 #sdg17