การฝึกปฎิบัติวิชาชีพการบริหารการศึกษาในสถานศึกษา หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา วิทยาลัยการจัดการ กรุงเทพฯ

29/1/2565 9:53:39น. 1433
#หลักสูตรใหม่ #New #รับสมัครเข้าศึกษา #การจัดการการท่องเที่ยวโรงแรมและธุรกิจบริการ #ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต #ศิลปศาตรมหาบัณฑิต #วิทยาลัยการจัดการ #มหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 16 พฤศจิกายน 2564 - 20 ธันวาคม 2564 นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศักดิ์ชัย นิรัญทวี อาจารย์ประจำหลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา นิเทศการฝึกปฏิบัติวิชาชีพการบริหารการศึกษา นายอรินทร์ศักดิ์ รัตนะวงษ์ รหัสนิสิต 63160084 เข้ารับการฝึกปฏิบัติการวิชาชีพบริหารการศึกษาในสถานศึกษา ณ โรงเรียนวัดวังจิก ตำบลวังลึก อำเภอสามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี

ภาพ :   งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
29/1/2565 9:53:39น. 1433

#๊UPCM #UPCMวิทยาลัยการจัดการ