คณะนิติศาสตร์ จัดโครงการฝึกอบรม “การเตรียมพร้อมต่อสภาวะฉุกเฉิน ภายใต้โครงการ Green Office คณะนิติศาสตร์”

23/7/2564 18:01:48น. 1448
ในวันพุธที่ 21 กรกฎาคม 2564 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการฝึกอบรม “การเตรียมพร้อมต่อสภาวะฉุกเฉิน ภายใต้โครงการ Green Office คณะนิติศาสตร์”ณ ห้องประชุมศาลจำลอง คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับบุคลากร เกี่ยวกับการจัดทำแผนอัคคีภัย วิธีการใช้เครื่องดับเพลิง และการปฏิบัติเมื่อเกิดอัคคีภัย โดยมี อ.อุดมศักดิ์ จิรกาลกุลเกษม ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต และนายศราวุฒิ กันตพงศ์เพชร เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปคณะนิติศาสตร์เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่บุคลากรคณะนิติศาสตร์ รวมถึง เจ้าหน้าที่ รปภ. และ แม่บ้านทำความสะอาด

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    กฤตพร จุใจ
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
23/7/2564 18:01:48น. 1448

#GreenOffice #school of law #greenlaw
#sdg13 #sdg17