คลินิกให้คำปรึกษาทางกฏหมาย​ คณะนิติศาสตร์​ มหาวิทยาลัยพะเยา นำนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ที่ได้รับความเสียหายจากการถูกฉ้อโกง เข้าพบพนักงานสอบสวน​ ณ​ สถานีตำรวจภูธรแม่กา​ เพื่อแจ้งความร้องทุกข์

18/9/2563 16:43:31น. 5243
คลินิกให้คำปรึกษาทางกฏหมาย​  คณะนิติศาสตร์​ มหาวิทยาลัยพะเยา นำนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ที่ได้รับความเสียหายจากการถูกฉ้อโกง เข้าพบพนักงานสอบสวน​  ณ​ สถานีตำรวจภูธรแม่กา​  เพื่อแจ้งความร้องทุกข์

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2563 คลินิกให้คำปรึกษาทางกฏหมาย คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยอาจารย์วัชรพงษ์ เขื่อนพันธ์
และ นายศราวุฒิ กันตพงศ์เพชร นำนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา จำนวน 14 คนที่ได้รับความเสียหายจากการถูกฉ้อโกงเข้าพบพนักงานสอบสวน
ณ สถานีตำรวจภูธรแม่กา เพื่อแจ้งความร้องทุกข์ให้พนักงานสอบสวนนำตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษตามกฎหมายต่อไป

คณะนิติศาสตร์ได้เปิดคลินิกให้คำปรึกษาทางกฎหมายเพื่อให้บริการแก่นิสิต บุคลากรของมหาวิทยาลัยพะเยา และประชาชนทั่วไป โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตในหลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต ได้เรียนรู้การใช้กฎหมายจากประสบการณ์จริง เพื่ออำนวยความยุติธรรมให้แก่สังคม และเพื่อสืบสานปณิธานของมหาวิทยาลัยพะเยา “ปัญญาเพื่อความเข้มแข็งของชุมชน” ทางคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จึงได้ตระหนักถึงการให้บริการและการช่วยเหลือประชาชนผู้ที่ประสบปัญหาทางด้านกฎหมาย ได้มีโอกาสที่จะได้รับการช่วยเหลือและได้รับคำปรึกษา จากนิสิตนิติศาสตร์ผู้ให้คำปรึกษา โดยการให้บริการให้คำปรึกษาทางกฎหมายดังกล่าวจะอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิดของอาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ ซึ่งการให้บริการดังกล่าว บริการให้คำปรึกษาทางกฎหมายไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับบริการ ได้ที่คณะนิติศาสตร์ อาคารเรียนรวมภูกามยาว ชั้น 3 หรือสามารถขอติดต่อนัดหมายเพื่อรับบริการ โทร 0546-6666 ต่อ 3862  

facebooktwitterline

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภาพ :   ศราวุฒิ กันตพงศ์เพชร   
ข้อมูล/ข่าว :    ศราวุฒิ กันตพงศ์เพชร   
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th   
18/9/2563 16:43:31น. 5243
Print Friendly and PDF

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุดประจำวัน


คลินิกให้คำปรึกษาทางกฏหมาย​ คณะนิติศาสตร์​ มหาวิทยาลัยพะเยา นำนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ที่ได้รับความเสียหายจากการถูกฉ้อโกง เข้าพบพนักงานสอบสวน​ ณ​ สถานีตำรวจภูธรแม่กา​ เพื่อแจ้งความร้องทุกข์

#คลินิกกฎหมาย #คลินิกให้คำปรึกษาทางกฎหมาย #UPLAW #คณะนิติศาสตร์ #นิติ ม.พ #มหาวิทยาลัยพะเยา #ม.พ
#sdg10 #sdg16

#มหาวิทยาลัยพะเยา #UniversityofPhayao

ติดตามข่าวสาร มพ.


ติดตามข่าวสาร เว็บไซต์ มพ.รับข่าวสารผ่าน Line Official
เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด ย้อนหลัง 7 วัน