มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรม Save Chiang Rai ช่วยฟื้นฟูพื้นที่หลังสถานการณ์น้ำท่วม จังหวัดเชียงราย

16/9/2567 13:50:57น. 107

เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2567 อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ มอบหมายให้ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุวิทย์ ปัญญาวงศ์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยอธิการบดี ดร.จารุวรรณ โปษยานนท์ อาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน และนิสิตชมรมจิตอาสา มหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นฟื้นฟู วิทยาเขตเชียงราย มหาวิทยาลัยพะเยา รวมถึงบ้านเรือนประชาชน และแจกสิ่งของที่ได้รับบริจาคจากประชาชน ร่วมกับกองอาคารสถานที่ กองกิจการนิสิต พร้อมทั้งนำกลุ่มแพทย์แผนไทย ช่วยนวดผ่อนคลายให้กับเจ้าหน้าที่อาสาสมัครที่ทำงานบริเวณ วัดพระสิงห์ (จังหวัดเชียงราย) และงาน กยศ. มหาวิทยาลัยพะเยา กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ นำอาหารพร้อมทาน อาหารแห้ง ส่งมอบเพื่อสมทบตามจุดกระจายสิ่งของในจังหวัดเชียงราย และพื้นที่อำเภอแม่สาย นำสิ่งของอุปโภคบริโภคส่งมอบสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย กิ่งกาชาดอำเภอแม่สาย พร้อมให้กำลังใจนิสิตกับผู้ปกครองที่ศูนย์พักพิงผู้ประสบภัยด้วย

ภาพ :   กิติยา เขียวงาม
ข้อมูล/ข่าว :    กิติยา เขียวงาม /นิติพัฒน์ ธำรงทอง
เพิ่มข่าวโดย :   rattanapong.tu@up.ac.th
16/9/2567 13:50:57น. 107