วิทยาลัยการจัดการ จัดงานแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุงาน ประจำปี 2567 “ร้อยรัก รวมใจ สานสายใย มุทิตา”

13/9/2567 21:46:49น. 12
วันที่ 13 กันยายน 2567 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดงานแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุงาน ประจำปี 2567 โดยได้รับเกียรติจาก อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เป็นประธานในพิธีกล่าวแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุงาน เพื่อแสดงความขอบคุณแก่ผู้เกษียณอายุที่ได้ปฏิบัติงานอย่างเสียสละเพื่อวิทยาลัยการจัดการตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังเป็นการเสริมสร้างสัมพันธภาพ สร้างความรัก ความสามัคคีและความผูกพันภายในองค์กรระหว่างผู้เกษียณอายุกับบุคลากรของวิทยาลัยการจัดการ พร้อมทั้งมอบของที่ระลึกแก่ผู้เกษียณอายุงาน และผู้ทรงคุณวุฒิ ณ ห้อง R805 โดยในปีนี้มีผู้เกษียณอายุงาน และผู้ทรงคุณวุฒิ จำนวน 4 ท่าน ดังนี้
1. รองศาสตราจารย์ ดร.พยอม ธรรมบุตร
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิภาภรณ์ ภู่วัฒนกุล
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ เอี่ยมคงสี
4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร แพรศรี
ภายในงาน มีผู้บริหารของมหาวิทยาลัยพะเยา คณาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน นิสิต และศิษย์เก่า ร่วมรับชมการแสดงรำอวยพร รับชมวิดีทัศน์แสดงมุทิตาจิต และกล่าวแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุงาน โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยพะเยา และ รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา ลำดับถัดไป ผู้เกษียณอายุงาน และผู้ทรงคุณวุฒิ ได้กล่าวความรู้สึกในโอกาสการเกษียณอายุงานตลอดระยะเวลาที่ได้ปฎิบัติงาน อุทิศตน ในการสอน เพื่อนิสิตและสถาบัน จากนั้น เป็นการมอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติผู้ปฎิบัติงานดีเด่น เนื่องในโอกาส ครบรอบ 12 ปี วิทยาลัยการจัดการ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยการจัดการ มอบให้กับ คณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุนวิทยาลัยการจัดการ พร้อมทั้งถ่ายภาพร่วมกัน ณ ห้อง R805 วิทยาลัยการจัดการ อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 กรุงเทพฯ

💜💛💜💛💜💛💜💛💜💛💜
🌐Website วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
.
"เป็นสถาบันชั้นนำที่มีความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการยุคใหม่ เพื่อนวัตกรรมและความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชน สู่สากล อย่างยั่งยืน"
U = Unity
P = Professional
C = Collaboration
M = Merit
“ร่วมแรง ร่วมใจ ร่วมเรียนรู้ เพื่อการพัฒนา”
.
"ประสบการณ์สร้างปัญญา"
.

ภาพ :   วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   rachatapan.wo@up.ac.th
13/9/2567 21:46:49น. 12