คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ดำเนินโครงการพิธีมอบหมวก และเข็มชั้นปี นิสิตสาขาพยาบาลศาสตร์ ประปีการศึกษา 2567

31/8/2567 22:52:02น. 14
พิธีมอบ และเข็มชั้นปี นิสิตสาขาพยาบาลศาสตร์ ประปีการศึกษา 2567

วันที่ 31 สิงหาคม 2567 คณะพยาบาลศาสตร์ดำเนินโครงการพิธีมอบหมวก และเข็มชั้นปี นิสิตสาขาพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 ประปีการศึกษา 2567 ณ ห้อง UB 003 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดาว เวียงคำ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นผู้จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย และให้โอวาทแก่นิสิตที่เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ การดำเนินโครงการในครั้งนี้ คณะพยาบาลศาสตร์ยังได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุริศักดิ์ ประสานพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรัณย์ภัค พิทักษ์พงษ์ ผู้ช่วยคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ตัวแทนของโรงพยาบาลที่เป็นแหล่งฝึกภาคปฏิบัติให้แก่นิสิต อาจารย์ บุคลากร ร่วมแสดงความยินดี และติดเข็มชั้นปีให้กับนิสิต ชั้นปีที่ 3 บรรยากาศภายในงานมีผู้ปกครอง นิสิตชั้นปี่ที่ 1, 3, 4 ของคณะพยาบาลศาสตร์มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

ภาพ :   นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
ข้อมูล/ข่าว :    นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
31/8/2567 22:52:02น. 14