มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมจัดภาคเสวนาในหัวข้อเรื่อง “Phayao Soft Power : Food Fashion Festival for Phayao Tourism” ในงานมหกรรมวิจัยแห่งชาติ 2567

27/8/2567 12:14:46น. 433
มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมจัดภาคเสวนาในหัวข้อเรื่อง “Phayao Soft Power : Food Fashion Festival for Phayao Tourism”  ในงานมหกรรมวิจัยแห่งชาติ 2567
       เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2567 มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดี และศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วยกองบริหารงานวิจัย โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.อัจราภรณ์ ดวงใจ ผู้ช่วยอธิการบดี ร่วมดำเนินรายการเสวนาในหัวข้อเรื่อง “Phayao Soft Power : Food Fashion Festival for Phayao Tourism” ในงานมหกรรมวิจัยแห่งชาติ 2567 ( Thailand Research Expo 2024 ) ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซนเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร และได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิทั้ง 4 ท่าน ได้แก่

1.ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ รองผู้อำนวยสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยพะเยา
2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัลยา จำปาทอง รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ฝ่ายบริหารและการพัฒนาที่ยั่งยืน มหาวิทยาลัยพะเยา
3.ดร.จารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา
4.ดร.นิรมล พรมนิล คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ธนภัทร นวลศรี
ข้อมูล/ข่าว :    ธนภัทร นวลศรี
เพิ่มข่าวโดย :   thanaphat.no@up.ac.th
27/8/2567 12:14:46น. 433