มหาวิทยาลัยพะเยา กรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม บ้านตุ่นใต้ อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา

29/8/2567 20:31:01น. 46

วันนี้ 29 สิงหาคม 2567 เวลา 17.00 น. อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ มอบหมายให้ รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร รองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร และคณะผู้บริหาร บุคลากร นิสิตจิตอาสา มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับ นางสาวจุฬาสิณี โรจนคุณกำจร และนางสาวบวรลักษณ์ ช่างหล่อ กรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยพะเยา มอบสิ่งของอุปโภคบริโภคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมบริเวณพื้นที่ บ้านตุ่นใต้ ตำบลบ้านตุ่น อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา จำนวนกว่า 100 หลังคาเรือน โดยสิ่งของอุปโภคบริโภคดังกล่าวได้รับการบริจาคจากนิสิต บุคลากร และห้างร้านบริเวณหน้ามหาวิทยาลัยพะเยา ผ่านศูนย์ UPSR (มหาวิทยาวิทยาลัยพะเยาจิตอาสา) โดยผู้มีจิตศรัทธาสามารถบริจาคสิ่งของอุปโภคบริโภค เพื่อนำไปใช้ในการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย เช่น ข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม ยารักษาโรค และอุปกรณ์เครื่องใช้ที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน ณ ห้องปฎิบัติการมหาวิทยาลัยพะเยาจิตอาสา กองกิจการนิสิต อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา หรือสามารถติดตามการรับบริจาคและการเยียวยาผู้ประสบภัยได้ที่ Facebook กองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นิติพัฒน์ ธำรงทอง
ข้อมูล/ข่าว :    นิติพัฒน์ ธำรงทอง
เพิ่มข่าวโดย :   rattanapong.tu@up.ac.th
29/8/2567 20:31:01น. 46