สโมสรนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ มพ. จัดกิจกรรม “มะน้องปี้จ้วยขน” ส่งเสริมการช่วยเหลือซึ่งกันและกันระหว่างรุ่นน้อง – รุ่นพี่

12/6/2567 10:11:52น. 204

สโมสรนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรม “มะน้องปี้จ๋วยขน” ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 ณ หอพัก UP DORM เพื่อส่งเสริมการมีน้ำใจและจิตอาสา แสดงให้เห็นถึงการช่วยเหลือซึ่งกันและกันระหว่างรุ่นน้องและรุ่นพี่

เนื่องจากในช่วงเริ่มปีการศึกษาใหม่ การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยสำหรับนิสิตน้องใหม่ที่ต้องอยู่ห่างไกลบ้านและผู้ปกครอง โดยจะต้องเรียนรู้และปรับตัว รวมถึงการทำความรู้จักสร้างมิตรภาพกับเพื่อน ๆ รวมถึงรุ่นพี่ร่วมมหาวิทยาลัยเดียวกัน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จึงสนับสนุนสโมสรนิสิตคณะฯให้จัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้น เพื่อส่งเสริมการสร้างสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้องปี 67 อีกทั้งเพื่ออำนวยความสะดวกและแบ่งเบาภาระของผู้ปกครองในการขนย้ายสัมภาระของนิสิตน้องใหม่เข้าหอพัก

ภาพ :   ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   sireethorn.ro@up.ac.th
12/6/2567 10:11:52น. 204