คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ EdPEx ประจำปีการศึกษา 2566

23/9/2567 15:07:40น. 311
EdPEx

เมื่อวันที่ 19-20 กันยายน พ.ศ.2567 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดโครงการประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ EdPEx ประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ รายนามดังนี้
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ตะวันฉาย โพธิ์หอม
อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี (ประธานกรรมการ)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดวงดี แสนรักษ์
อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา (กรรมการ)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรัทยา กุลนิธิชัย
อาจารย์ประจำคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา (กรรมการ)

โดยมีผู้ช่วยศาตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ กล่าวต้อนรับ และคณะผู้บริหาร บุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนเข้าร่วม การจัดโครงการประเมินในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อรับการประเมินตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) และรับฟังรายงานผลการประเมินจากคณะกรรมการเพื่อปรับปรุงพัฒนาส่วนงานต่อไป ณ ห้องประชุมคลินิกกฎหมายคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   พันธศิลป์ เจนใจ
ข้อมูล/ข่าว :    พันธศิลป์ เจนใจ
เพิ่มข่าวโดย :   pantasin.je@up.ac.th
23/9/2567 15:07:40น. 311