คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้ด้านกฎหมายครอบครัว ในโครงการเสริมสร้างศักยภาพและพัฒนาทักษะการให้คำปรึกษาฯ

24/9/2567 15:57:07น. 236
กฎหมายครอบครัว
วันที่ 24 กันยายน 2567 ตัวแทนคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา อาจารย์อริย์ธัช บุญถึง อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ เข้าร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้ด้านกฎหมายกับประชาชน ในหัวข้อ "กฎหมายครอบครัว สำหรับผู้นำ" ในโครงการเสริมสร้างศักยภาพและพัฒนาทักษะการให้คำปรึกษา และการช่วยเหลือปัญหาครอบครัวชุมชน ประจำปี 2567 ณ บ้านสวนศรัณย์ โฮมสเตย์ อ.เชียงม่วน จ.พะเยา จัดโดยเครือข่ายแม่ญิงพะเยา ร่วมกับ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพะเยา สนับสนุนโดย กรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งและมีความรู้ด้านกฎหมายครอบครัว การพัฒนาการเข้าถึงองค์ความรู้ของสื่อสังคมออนไลน์ ให้เป็นของผู้ทำงานด้านสังคม สาธารณสุข การศึกษา การเมืองและความมั่นคงแก่ "พี่เลี้ยงชุมชน" สามารถนำความรู้ไปให้ความช่วยเหลือและถ่ายทอดความรู้ที่ได้รับให้แก่ชุมชนได้ โดยมีผู้เข้าร่วมภายในงานจำนวนทั้งสิ้น 180 คน จากพื้นที่ 9 อำเภอในจังหวัดพะเยา

ภาพ :   พันธศิลป์ เจนใจ
ข้อมูล/ข่าว :    พันธศิลป์ เจนใจ
เพิ่มข่าวโดย :   pantasin.je@up.ac.th
24/9/2567 15:57:07น. 236