7/6/2567 17:08:24น. 579

มื่อระหว่างวันที่ 5 - 7 มิถุนายน 2567 มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการความร่วมมือเพื่อเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ระหว่างหน่วยงาน ของผู้อำนวยการ หัวหน้าหน่วยงาน และหัวหน้าสำนักงาน ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมี อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา นายอานนท์ณัฏฐ์ จีนเอียด เป็นผู้กล่าวรายงาน ณ โรงแรมเชียงของ ทีค การ์เด้น ริเวอร์ฟรอนท์ จังหวัดเชียงราย โดยโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แนวปฏิบัติที่ดี และการประสานงานระหว่างหน่วยงาน เพื่อให้ผู้เข้าร่วมสามารถนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับไปปรับใช้ในการบริหารจัดการหน่วยงานของตนได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างหน่วยงาน ภายในมหาวิทยาลัยพะเยา ผู้เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้มีจำนวนทั้งหมด 40 คน

ภายในโครงการมีการบรรยายเรื่อง เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) โดย ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรายศ ร่าเริงใจ ให้เกียรติเป็นวิทยากรให้ความรู้ และกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์และการประสานงานระหว่างหน่วยงาน กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เพื่อเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ระหว่างหน่วยงาน โดยวิทยากร คุณกฤตยชญ์ วงษ์หาญ และคุณศราวุฒิ กันตพงศ์เพรช

ภาพ :   สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    นิติพัฒน์ ธำรงทอง
เพิ่มข่าวโดย :   rattanapong.tu@up.ac.th
7/6/2567 17:08:24น. 579