กองบริการการศึกษา จัดประชุมหารือการจัดทำหลักสูตรระดับปริญญา หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ ฯ ปี พ.ศ. 2567

31/5/2567 23:36:14น. 601
กองบริการการศึกษา หลักสูตร บัณฑิพันธุ์ใหม่

วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2567 อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต ทิพากร ประธานคณะอนุกรรมการเฉพาะกิจเพื่อบริหารโครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ ฯ และคณะจากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ในการประชุมหารือการจัดทำหลักสูตรระดับปริญญา (Degree) หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ ฯ ปี พ.ศ. 2567 ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อเสนอแนะในการจัดทำหลักสูตร ฯ ให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของโครงการ ฯ โดยมี คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมผู้รับผิดชอบหลักสูตรเป็นผู้นำเสนอ

ผู้เข้าร่วมประชุมหารือในครั้งนี้ ประกอบด้วย รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร ผู้อำนวยสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ผู้ช่วยอธิการบดี คณะกรรมการวิชาการ มหาวิทยาลัยพะเยา ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา และ ผู้สังเกตการณ์จากหลักสูตรฐานสมรรถนะ 3 หลักสูตร จำนวนรวม 30 คน ณ ห้องประชุม ICT อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
ข้อมูล/ข่าว :    งานพัฒนาหลักสูตร กองบริการการศึกษา
เพิ่มข่าวโดย :   sumittra.in@up.ac.th
31/5/2567 23:36:14น. 601