คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมเป็นวิทยากรหลักสูตร “ผู้นำไกล่เกลี่ยข้อพิพาทมืออาชีพ” ในหัวข้อ “เทคนิคการไกล่เกลี่ยข้อพิพาททางแพ่งและทางอาญา”

29/5/2567 12:38:53น. 9719
การไกล่เกลี่ยข้อพิพาท
วันที่ 3 พฤษภาคม 2567 รองคณบดีฝ่ายบริหาร ผศ.กฤษฎา ใจแก้วทิ และรองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผศ.เฉลิมวุฒิ สาระกิจ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรหลักสูตร “ผู้นำไกล่เกลี่ยข้อพิพาทมืออาชีพ” ในหัวข้อ “เทคนิคการไกล่เกลี่ยข้อพิพาททางแพ่งและทางอาญา” ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา จัดโดยศูนย์สันติศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ภาพ :   ผศ.กฤษฎา ใจแก้วทิ
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.กฤษฎา ใจแก้วทิ
เพิ่มข่าวโดย :   pantasin.je@up.ac.th
29/5/2567 12:38:53น. 9719