คณบดีคณะสหเวชศาสตร์ นำทีมผู้บริหารและบุคลากรเข้าร่วมพิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโส เนื่องในเทศกาลสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2567

30/4/2567 15:12:32น. 113

เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2567 คณบดีคณะสหเวชศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พุทธิพงษ์ พลคำฮัก นำทีมผู้บริหารและบุคลากรคณะฯ เข้าร่วม พิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโส เนื่องในเทศกาลสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2567 โดยมีอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วย ผู้อาวุโส ร่วมกันสรงน้ำและถวายพวงมาลัย พระพุทธภุชคารักษ์ และพระบรมรูปสมเด็จพระนเรศวรมหาราช หลังจากนั้นอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยากล่าวให้พรบุคลากรและตัวแทนจากทุกหน่วยงานร่วมขอมาและสระเกล้าดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโสตามลำดับ

โดยในปีนี้ คณะสหเวชศาสตร์ได้นำน้ำสมุนไพรไปร่วมออกบูธอาหารว่างอีกด้วย

ภาพ :   อนุชิต หน่อทอง
ข้อมูล/ข่าว :    จริเมศน์ ไพฑูรย์
เพิ่มข่าวโดย :   jarimet.pa@up.ac.th
30/4/2567 15:12:32น. 113