นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนสาธิตม มพ. โชว์ศักยภาพ ร่วมนำเสนอผลงานในการประชุมวิชาการระดับชาติ วิทยาศาสตร์วิจัย ครั้งที่ 14

1/6/2566 10:30:20น. 637
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
    นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมนำเสนอผลงาน ในการประชุมวิชาการระดับชาติ วิทยาศาสตร์วิจัย ครั้งที่ 14 จัดขึ้นโดยคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และเจ้าภาพร่วมอีก 7 สถาบัน เมื่อวันที่ 25 – 26 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา โดยมีนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยาเข้าร่วมนำเสนอผลงานทางวิชาการ จำนวน 21 ทีม ในรูปแบบ Oral Presentation และรูปแบบ Poster Presentation ด้านสาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการประยุกต์ ซึ่งเป็นเวทีให้นักเรียนได้แสดงศักยภาพทางด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัฒกรรม พร้อมทั้งร่วมแลกเปลี่ยนความรู้และสร้างเครือข่ายอันดี โดยมี ดร.วิภาศิริ สุนทรชัย ผู้ดูแลนักเรียนเข้าร่วมนำเสนอผลงานในครั้งนี้

ภาพ :   -
ข้อมูล/ข่าว :    กานต์พิชชา ศรีใจ
เพิ่มข่าวโดย :   Kanpitcha.sr@up.ac.th
1/6/2566 10:30:20น. 637