กองอาคารสถานที่ ร่วมพิธีวางพวงมาลา อนุสรณ์สถาน ร.อ.แฮนส์ มากวอร์ต เยนเซ่น

17/10/2567 11:36:12น. 47
กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยพะเยา

วันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2567 อธิบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ ได้มอบหมายให้ กองอาคารสถานที่ นำโดย ผู้ช่วยอธิการบดี นายณัฐวุฒิ สมยาโรน พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยพะเยาวางพวงมาลา ยืนสงบนิ่งเพื่อสดุดีวีรกรรมอันกล้าหาญ และรำลึกถึงคุณความดีของ ร.อ.แฮนด์ มากวอร์ต เยนเซ่น ร่วมกับ หน่วยงานราชการในพื้นที่ตำบลแม่กา ตำบลแม่นาเรือ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่กา ณ อนุสรณ์สถาน ร.อ.แฮนด์ มากวอร์ด เยนเซ่น ตั้งอยู่บริเวณถนนพหลโยธิน ตำบลแม่กา อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา จัดขึ้นโดยตำรวจภูธรจังหวัดพะเยาร่วมกับสถานที่ตำรวจภูธรแม่กา

ภาพ :   นายธนพัฒน์ โพธิ์คัณธา
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวเจนจิรา ประสุทธิ์
เพิ่มข่าวโดย :   jenjira.pr@up.ac.th
17/10/2567 11:36:12น. 47