มหาวิทยาลัยพะเยา จัดงานเกษียณอายุงานพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2567 “เกษียณสุข เกษมสันต์ ด้วยรักและผูกพัน”

12/9/2567 19:34:24น. 45
มหาวิทยาลัยพะเยา จัดงานเกษียณอายุงานพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2567

วันพุธที่ 11 กันยายน 2567 อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ ได้กล่าวมุทิตาจิต แก่ผู้เกษียณอายุงาน เพื่อแสดงความชื่นชมและขอบคุณ ที่ได้ปฏิบัติงานให้กับมหาวิทยาลัยด้วยความมุ่งมั่น ทุ่มเทและเสียสละ สมควรได้รับการยกย่อง ที่ได้ปฏิบัติหน้าที่เต็มกำลังความสามารถตามภารกิจของแต่ละท่านจนกระทั่งถึงวันเกษียณอายุ 60 ปี ณ Happy Garden Coffee Phayao โดยได้ปีนี้มีผู้เกษียณอายุงาน จำนวน 5 ท่าน ดังนี้
              1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ศิริพร แพรศรี รองคณบดีวิทยาลัยการจัดการ
              2. ดร. สุจิตรา วสุวัต คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
              3. ดร. สิงห์คำ รักป่า คณะศิลปศาสตร์
              4. ดร. สุขชาตรี ประสมสุข คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และ
              5. ดร. สมบูรณ์ ฟูเต็มวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานสภามหาวิทยาลัย

ภายในงาน อธิการบดีและผู้บริหารได้มอบช่อดอกไม้และของที่ระลึกแสดงความขอบคุณแก่ผู้เกษียณอายุงาน จากนั้นผู้เกษียณอายุงานได้กล่าวความรู้สึกในโอกาสการเกษียณอายุงาน ซึ่งการครบรอบเกษียณอายุงานถือเป็นวาระที่สำคัญของบุคลากรผู้เกษียณอายุงาน ที่ได้ปฏิบัติงานมามากกว่าครึ่งชีวิต ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจในการประพฤติ ปฏิบัติชอบ ครองตน ครองคน และครองงานได้อย่างดี และเป็นที่สำคัญยิ่งของมหาวิทยาลัยพะเยา ที่จะได้แสดง มุทิตาจิตต่อทุกท่านกับผลการปฏิบัติงานร่วมกับองค์กร ที่ทำให้มหาวิทยาลัยเติบโตเป็นที่รู้จักและยอมรับมาจนทุกวันนี้ จัดโดย กองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นิติพัฒน์ ธำรงทอง
ข้อมูล/ข่าว :    นิติพัฒน์ ธำรงทอง
เพิ่มข่าวโดย :   rattanapong.tu@up.ac.th
12/9/2567 19:34:24น. 45