วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินกิจกรรมเตรียมความพร้อมการทำวารสาร

22/8/2567 15:47:05น. 50
    เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2567 วิทยาลัยการศึกษา ดำเนิน โครงการส่งเสริมศักยภาพอาจารย์และนิสิตนักวิจัยเชิงพื้นที่ เพื่อการพัฒนานวัตกรรมทางการศึกษา กิจกรรมเตรียมความพร้อมการทำวารสาร ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา และออนไลน์ผ่านระบบ Zoom Meeting โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา เป็นประธานกล่าวต้อนรับวิทยากร และกล่าวเปิดโครงการฯ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ผู้ช่วยคณบดี ประธานหลักสูตร คณาจารย์ หัวหน้าสำนักงาน หัวหน้างาน และบุคลากรสายสนับสนุน โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.องอาจ อินทนิเวศ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย เป็นวิทยากรบรรยายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในหัวข้อ “เตรียมความพร้อมการทำวารสาร” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหารและบุคลากรวิทยาลัยการศึกษา มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดทำวารสาร เพื่อสร้างเครือข่ายทางวิชาการ และการวิจัยทางการศึกษาตามเป้าหมายของวิทยาลัยการศึกษา

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
22/8/2567 15:47:05น. 50