มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมงานแสดงนิทรรศการศึกษา “ตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา” ครั้งที่ 26 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จังหวัดสงขลา

8/8/2567 11:02:56น. 58
กองบริการการศึกษา งานรับเข้าศึกษา แนะแนวสัญจร ตลาดนัดหลักสูตร

ระหว่างวันที่ 8-9 สิงหาคม 2567 มหาวิทยาลัยพะเยา โดย กองบริการการศึกษา เข้าร่วมจัดนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 26 "มาร่วมค้นหาตนเอง ....ทางที่ชอบหลักสูตรที่ใช่" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์หลักสูตรการศึกษาสู่นักเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ตลอดจน ครู ผู้ปกครอง รวมทั้งผู้สนใจทั่วไป เพื่อสร้างความเข้าใจและการตัดสินใจของนักเรียนในการเลือกเข้าศึกษาในสาขาที่ถนัด ครูและผู้ปกครองของนักเรียนในโรงเรียนมัธยมศึกษาในเขตพื้นที่ภาคใต้ รวม 17 จังหวัด และมีมหาวิทยาลัยจากในและต่างประเทศกว่า 160 บูธ ในการนำเสนอหลักสูตรเพื่อการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ซึ่งมีผู้เข้าร่วมจากโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวน 123 โรงเรียน จำนวนนักเรียนมากกว่า 10,000 คน ณ Convention Hall ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จังหวัดสงขลา

ภาพ :   งานรับเข้าศึกษากองบริการการศึกษา
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวสุมิตรา อินทะ
เพิ่มข่าวโดย :   sumittra.in@up.ac.th
8/8/2567 11:02:56น. 58