5/8/2567 14:08:58น. 36
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ในวันที่ 3 สิงหาคม 2567 คณะวิทยาศาสตร์ได้ดำเนินกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อทบทวนและปรับปรุงแผนยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติการคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวเปิดงานโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิศักดิ์ ปิ่นมงคลกุล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และรายงานผลการดำเนินงาน โดย รศ.ดร.อนุรักษ์ ประสาทเขตร์การ และได้รับเกียรติจากผศ.ดร.สรายศ ร่าเริงใจ ผู้ช่วยอธิการบดี บรรยายให้ความรู้และคำแนะนำในการปรับแผน โดยการมีส่วนร่วมของบุคลากรในการวางแผน กำหนดทิศทางการพัฒนา และขับเคลื่อนยุทธศาสตร์การพัฒนาคณะ ให้บรรลุตามเป้าหมาย และวิสัยทัศน์ที่กำหนดไว้ ณ ห้อง Active Learning มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   พิมพิลา จันกันธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    พิมพิลา จันกันธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
5/8/2567 14:08:58น. 36