ตัวแทนอาจารย์คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมนำเสนอในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ

31/7/2567 15:25:56น. 512
คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำทิพย์ เสมอเชื้อ อาจารย์หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต (การจัดการนวัตกรรมสาธารณะ) ได้ร่วมเข้าร่วมประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ “The conference of the European Association for Southeast Asian Studies (EuroSEAS) 2024” ซึ่งจัดเป็นครั้งที่  13 ระหว่างวันที่ 23-25 กรกฎาคม 2567 ณ University of Amsterdam, Netherlands โดย EuroSEAS ถือเป็นองค์กรนานาชาติที่จัดพื้นที่ให้นักวิชาการและนิสิตระดับปริญญาเอกจากสหสาขาวิชาที่มีความสนใจเกี่ยวกับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Southeast Asia) ได้นำเสนอบทความในพาเนลที่ได้รับการคัดเลือก

ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์  ดร.น้ำทิพย์ เสมอเชื้อ ได้เข้าร่วมกิจกรรมและร่วมใน Panel “Globalization & Knowledge Economy: Assessing Issues on Learning & Education in Post-Pandemic South(East) Asia” ร่วมกับนักวิชาการจากหลายประเทศ  โดยนำเสนอบทความเรื่อง “Life-long Learning Policy in Higher Education: The Next Step of Educational Reform?” ที่มุ่งการนำเสนอรูปแบบการปรับปรุงการจัดการเรียนรู้ในรูปแบบใหม่ผ่านนโยบายการเรียนรู้ตลอดชีวิตของมหาวิทยาลัย การเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ สร้างเครือข่ายนักวิชาการทั้งจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และทวีปยุโรป รวมถึงการแลกเปลี่ยนมุมมองต่อประเด็นการปรับตัวของมหาวิทยาลัยหลังสถานการณ์โควิด-19 ทั้งในระดับนโยบายและในระดับปฏิบัติการ

ภาพ :   ผศ.ดร.น้ำทิพย์ เสมอเชื้อ
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.ดร.น้ำทิพย์ เสมอเชื้อ
เพิ่มข่าวโดย :   penpitak.ra@up.ac.th
31/7/2567 15:25:56น. 512