โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยาเข้าร่วมการประชุมเครือข่ายโรงพยาบาลกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย UHosNet ครั้งที่ 82

1/12/2566 11:41:05น. 549
#โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา #โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยระดับตติยภูมิที่มีมาตรฐานคุณภาพแห่งล้านนาตะวันออก #UPH #UniversityofPhayaoHospital #เพื่อสุขภาวะที่ดีที่สุดของทุกคน
นายแพทย์กฤติน นาราเวชสกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร เข้าร่วมการประชุมเครือข่ายโรงพยาบาลกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย UHosNet ครั้งที่ 82 "Breaking Barriers and Empowering Changes in Healthcare" ซึ่งโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพจัดประชุม ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง 1 ธันวาคม 2566 ณ โรงแรมคุ้มภูคำ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยมีรศ.พญ.นันทนา ศิริทรัพย์ เลขาธิการกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย เป็นประธานในพิธีเปิดงาน และศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ)นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช. กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดงาน และได้รับเกียรติจาก นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นวิทยากรในหัวข้อ Healthcare in Thailand : The Next Chapter และได้รับเกียรติจากนายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับผู้ร่วมประชุม โดยภายในงานได้จัดให้มีการบรรยายและการเสวนาจากคณะวิทยากรจากเครือข่ายโรงพยาบาลต่าง ๆ รวมไปถึงสำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน และสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามทุจริตแห่งชาติ ภาค 5

ภาพ :   ภาพ / ข่าว : ทีมสื่อสารองค์กรและกิจการพิเศษ ภาพ : คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ข้อมูล/ข่าว :    นายพัฒนพงศ์ สมุทรหล้า สำนักงานโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   pattanapong.sa@up.ac.th
1/12/2566 11:41:05น. 549