โครงการพัฒนาทักษะด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ หัวข้อ Power BI

1/9/2566 11:30:04น. 563
วันที่ 1 กันยายน 2566

กองการเจ้าหน้าที่ ดำเนินการจัดโครงการพัฒนาทักษะด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ หัวข้อ Power BI ระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม - 1 กันยายน 2566 ณ ห้อง Smart Training อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา
โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉราภรณ์ ดวงใจ ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ พร้อมทั้งมีการบรรยายและกิจกรรมฝึกปฏิบัติ (Workshop) ในหัวข้อ "Power BI" โดยนายพลรบ สวัสดี ผู้อำนวยการศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ซึ่งมีบุคลากรมหาวิทยาลัย เข้าร่วมโครงการจำนวนทั้งสิ้น 50 คน

UP NEWS:

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
งานส่งเสริมและพัฒนา ☎️1042
We ❤️ UP
U = Unity
P = Professional

ภาพ :   นายจงรักไทย เปลวทอง
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวพราวตา ศรีวิชัย
เพิ่มข่าวโดย :   phrawta.sr@up.ac.th
1/9/2566 11:30:04น. 563