สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ จัดโครงการ KM การพัฒนาเลขานุการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ตามเกณฑ์ EdPEx

21/8/2566 15:26:18น. 725

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ได้ดำเนินการจัดโครงการ KM การพัฒนาเลขานุการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ตามเกณฑ์ EdPEx ในวันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2566 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรายศ ร่าเริงใจ ผู้ช่วยอธิการบดี และบุคลากรสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ เข้าร่วมศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับผู้บริหารและบุคลากรศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งเป็นศูนย์กลางในการส่งเสริมขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์ในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อให้เกิดความเข้าใจในกระบวนการดำเนินงานเพื่อพัฒนาคุณภาพองค์กรสู่ความเป็นเลิศ การวางแผนการประเมิน ทักษะที่จำเป็นในบทบาทหน้าที่ของเลขานุการคณะกรรมการประเมิน และกระบวนการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์ EdPEx ในการนี้มีผู้บริหารและบุคลากรเข้าศึกษาดูงาน จำนวน 7 คน

🖊 ข่าว : นางสาวญภคกร ไชยมงคล,นางสาวรัตนา จุมปา, และผู้ช่วยศาสตราจารย์สรายศ ร่าเริงใจ
📷 ภาพ : นางสาวญภคกร ไชยมงคล
เพิ่มข่าวสาร/ตรวจทาน : ฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ

ภาพ :    นางสาวญภคกร ไชยมงคล,นางสาวรัตนา จุมปา, และผู้ช่วยศาสตราจารย์สรายศ ร่าเริงใจ
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวญภคกร ไชยมงคล
เพิ่มข่าวโดย :   thananannad.ha@up.ac.th
21/8/2566 15:26:18น. 725