5/7/2566 11:43:30น. 616
วันที่ 29 - 30 มิถุนายน 2566

นายสมทบ เหล็กสิงห์ ผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ ได้รับมอบหมายให้เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมโครงการเสริมสร้างประสิทธิภาพตัวแทนสมาชิก ช.พ.ค. - ช.พ.ส. ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 29 - 30 มิถุนายน 2566 ณ โรงแรมคุ้มภูคำ จังหวัดเชียงใหม่

โดยมหาวิทยาลัยพะเยาได้เป็นตัวแทน 16 จังหวัดภาคเหนือ เข้ารับฟังการบรรยาย โดย คุณอาทิตย์ จำปาถิ่น ที่ปรึกษาเลขาธิการคณะกรรมการ สกสค. พร้อมกับตัวแทนจากภาคอื่นๆ ทั่วประเทศไทย ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับวัตถุประสงค์, การสมัครสมาชิก, สิทธิของสมาชิก และอื่นๆ

🚩 ผู้สนใจสามารถดูเอกสารเนื้อหาที่ใช้ประกอบบรรยายดังกล่าวได้ที่ https://personnel.up.ac.th/download.aspx > งานสวัสดิการ

🚩 พนักงานมหาวิทยาลัยพะเยา ที่มีอายุไม่เกิน 35 ปี สามารถสมัครเป็นสมาชิกฯ ได้โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ งานสวัสดิการ โทร. 1044 📍

We ❤️ UP
U = Unity
P = Professional

💜💜💜💜💜

ภาพ :   กองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวพราวตา ศรีวิชัย
เพิ่มข่าวโดย :   phrawta.sr@up.ac.th
5/7/2566 11:43:30น. 616