วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรม Thai Boxing โครงการเสริมสร้างสุขภาวะภายในองค์กร Good Health Well – Being : BMI Challenge

28/6/2566 10:09:22น. 616
BMI Challenge
วันที่ 25 มิถุนายน 2566 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรม BMI Challenge เพื่อเป็นการตอบสนองวิสัยทัศน์ และแผนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งกิจกรรมดำเนินการในหัวข้อ Thai Boxing มวยไทยเป็นการเล่นพื้นบ้าน ที่มีคุณลักษณะของการต่อสู้ป้องกันตัว ด้วยการใช้อวัยวะ ในส่วนที่สามารถใช้ทำอันตรายคู่ต่อสู้ได้ เช่น หมัด ศอกแขน เท้า แข้ง และเข่าเป็นต้น นับเป็นศิลปะประจำชาติ และเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นประการหนึ่งของคนไทย โดยได้รับเกียรติจาก นายมานพ บัวบุศย์ หรือ นพชัย ลูกมิ่งขวัญ แชมป์เวทีมวยราชดำเนิน รุ่นฟลายเวท ปี 2528 มาเป็นเทรนเนอร์ในกิจกรรมครั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าว เริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน ถึง วันที่ 16 กรกฎาคม 2566 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้อง R805 วิทยาลัยการจัดการ อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 กรุงเทพฯ
ทั้งนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนิสิตวิทยาลัยการจัดการ เข้าร่วมออกกำลังกายตามโครงการเสริมสร้างสุขภาวะภายในองค์กร Good Health Well Being : BMI Challenge เพื่อตอบสนอง (Super KPI) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ประเด็นยุทธศาสตร์ที่ 2 กลยุทธ์ 2.1.1 Best Practice ที่ใช้ BCG Model เป็น Platform ในการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีทางสังคม (Societal Well-Being)
💜💛💜💛💜💛💜💛
🌐Website วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   rachatapan.wo@up.ac.th
28/6/2566 10:09:22น. 616