โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการ การนิเทศทางการพยาบาล

29/4/2566 11:52:29น. 1247
#โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา #UPH #UniversityofPhayaoHospital #เพื่อสุขภาวะที่ดีที่สุดของทุกคน
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา คณะแพทยศาสตร์ จัดโครงการ การนิเทศทางการพยาบาล

วันที่ 21 เมษายน 2566 ที่ห้องประชุมศาสตราจารย์พิเศษ ดร.มณฑล สงวนเสริมศรี โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา คณะแพทยศาสตร์ จัดโครงการ
การนิเทศทางการพยาบาล โดยมี นายแพทย์สรวิศ บุญญฐี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ และกล่าวขอบคุณ
ฝ่ายการพยาบาล ที่ได้เล็งเห็นการพัฒนาบุคลากรทางการพยาบาลให้มีความรู้และทักษะในการนิเทศการพยาบาล (ด้านคลินิก) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ
มีการติดตามผลตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ อีกทั้ง การพัฒนาสมรรถนะพยาบาลต้องปฏิบัติอย่างเป็นขั้นตอน
อาทิ การกำหนดนโยบายและถ่ายทอด วางแผนฝึกอบรม
เตรียมความพร้อม ลงมือปฏิบัติพร้อมติดตามประเมินผลเป็นต้น และ
โครงการในวันนี้ เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ทำได้ง่ายซึ่งได้ผลดีในเรื่องที่เกี่ยวกับการปฏิบัติตามมาตรฐานการดูแล
ผู้ป่วย เพื่อให้ผู้ป่วยมีความปลอดภัย
        สำหรับการจัดโครงการในครั้งนี้ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับความอนุเคราะห์จากวิทยากร 3 ท่าน ได้แก่ นางอนงค์ ถาวร ผู้ทรงคุณวุฒิ ตำแหน่ง พยาบาล
สังกัด โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา
ดร.วิยะดา รัตนสุวรรณ ผู้ทรงคุณวุฒิ ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด คณะพยาบาลศาสตร์ และนางณัฐธิดา สุริโย ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพ สังกัด โรงพยาบาลพะเยา มาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการทำงานร่วมกัน

ภาพ :   โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    นายพัฒนพงศ์ สมุทรหล้า สำนักงานโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   pattanapong.sa@up.ac.th
29/4/2566 11:52:29น. 1247